Nên chọn cống tắc cảm ứng Broadlink TC 2 hay Sonoff T1 UK

I Giới thiệu Broadlink TC 2 và Sonoff T1 UK

1. Broadlink TC2

Thông số kỹ thuật:

Nguồn cấp 85V-240V

Dòng điện tối đa 1.6A

Kích thước 120 x 72 x 35 mm

Công suất 5 – 200W/ 1 kênh

2. Sonoff T1 UK

Thông số kỹ thuật: 

Nguồn điện cấp cho Sonoff T1 UK từ 90V – 250V xoay chiều

Dòng điện tối đa chạy qua mỗi kênh là 2A

Công suất tối đa 600W

Chuẩn điều khiển không dây Wifi 2.4G b/g/n và RF 433 Mhz

Điều khiển bằng ứng dụng Ewelink hoặc Remote 4 nút đi kèm.

II Ưu nhược điểm của Broadlink TC2 và Sonoff T1 UK

Tham khảo giá bán BroadlinkTC2

Tham khảo giá bán Sonoff T1 UK

Sonoff T1 UK và Broadlink TC cả hai đều có thiết kế đẹp mắt, gia công sản phẩm tốt, cảm giác cầm nắm rất chắc chắn. Cảm ứng trên các nút rất mượt và nhạy. 

Về mặt công suất thì Sonoff T1 UK có công suất lớn hơn 600W còn Broadlink TC 2 – 2 công suất chỉ 400W. Ngoài việc công suất lớn hơn thì bạn cũng có thể điều khiển Sonoff T1 UK qua remote kèm theo, còn Broadlink TC2 không có remote kèm theo.  Chính vì vậy tôi nghĩ nên chọn Sonoff T1 UK thay vì chọn Broadlink TC 2. Chi tiết sử dụng Sonoff T1 UK và Broadlink TC2 các bạn tham khảo Link dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng Sonoff T1 UK điều khiển bóng đèn

Hướng dẫn sử dụng Broadlink TC2 – 2 điều khiển bóng đèn

Một điểm cộng nữa cho Sonoff T1 UK là bạn có thể sử dụng trực tiếp phần mềm Ewelink để điều khiển bật tắt các kênh của Sonoff T1 UK, còn Broadlink thì bạn không thể sử dụng trực tiếp phần mềm Broadlink E control để bật tắt Broadlink TC 2. Đối với Broadlink TC 2 thì bạn đầu tiên phải kết nối Broadlink RM Pro với Broadlink TC2, sau đó tạo ra các nút điều khiển trên giao diện Broadlink E control hoặc cho Broadlink RM pro học lệnh remote. Sau khi hoàn tất các thủ tục trên bạn có thể bật tắt Broadlink TC2. Khá là nhiều thủ tục dài dòng. Vì vậy bạn mua Broadlink TC2 thì nhất thiết bạn phải mua thêm Broadlink RM pro mới sử dụng được tất cả các chức năng của Broadlink TC2. 

Hiện tại tất cả các sản phẩm như Sonoff T1 UK và Broadlink đang được thietbithongminh360.vn bán và bảo hành tại linhkienst.com .

Xem giá và hướng dẫn tại linhkienst.com

 

 

DMCA.com Protection Status

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Loading...